🎉 VUI TIÊM CHỦNG_RỦNG RỈNH QUÀ 🎉

Hòa chung không khí Trung thu rộn ràng, nhanh tay tham gia MINIGAME cùng VABIOTECH CARE và rinh ngay quà cực xịn ngay mẹ nhé!

🎁🎁 1 GIẢI NHẤT: Điện thoại Vsmart Live 4 thế hệ mới trị giá 4.490.000đ

🎁🎁 5 GIẢI NHÌ: Túi giữ nhiệt bình sữa cho bé Babymoov trị giá 400.000đ

🎁🎁 5 GIẢI BA: Bình tập uống nước cho bé trị giá 200.000đ

Để trở thành chủ nhân của các phần quà giá trị trên mẹ chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

🔶 Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân vào link: https://forms.gle/YQ1utaeaUQnGHESG6 và sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại 02 cơ sở của VABIOTECH CARE trong thời gian diễn ra chương trình 26/09 – 01/10.

🔶 Bước 2: Thích trang trung Tâm Tiêm Chủng VABIOTECH CARE và chia sẻ bài viết về trang cá nhân ở chế độ công khai.

🔶 Bước 3: Comment tag tên 02 người bạn và 1 con số may mắn (00-99).Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình, còn rất nhiều các hoạt động thú vị với quà tặng hấp dẫn đang chờ mẹ và bé khi tới tiêm chủng tại 2 cơ sở của VABIOTECH CARE

🎁 Tặng sách cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại Trung tâm

🎁 Tặng bóng nghệ thuật cho bé 🎁 Cả nhà chụp ảnh check-in cùng backdrop Trung thu

🎁 Bé vui chơi thỏa thích trong không gian ngày hội thân thiện

😍😍 Đón trung thu ý nghĩa cùng VABIOTECH CARE, vui chơi thỏa thích vẫn đúng lịch tiêm thôi nào cả nhà ơii!___________________‼️

LƯU Ý✔️✔️ Chương trình minigame chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký đầy đủ thông tin vào link đăng ký và sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại cả 02 cơ sở của Trung tâm VABIOTECH CARE từ 26/09/2020 đến hết 01/10/2020.

✔️✔️ Kết quả người chơi may mắn đạt giải sẽ được quay ngẫu nhiên thông qua https://www.random.org/ và công bố trên Fanpage vào 20h00 ngày 02/10/2020.

✔️ Mỗi khách hàng chỉ đăng ký và comment 01 lần, comment hợp lệ phải thực hiện đúng và đầy đủ các bước trên, không chỉnh sửa trong thời gian diễn ra minigame.

✔️ Trường hợp nhiều người chơi có cùng con số may mắn đạt giải, giải thưởng sẽ được trao cho người chơi đăng ký sớm nhất.

✔️ Thời hạn nhận giải là 03 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Quá thời hạn, giải thưởng sẽ được chuyển tiếp cho người chơi có con số may mắn gần nhất với số trúng giải và thời gian đăng ký sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now